Ấn Tượng Tân Sinh Viên 2013

   Cuộc thi ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN 2013 – THE NEW RACE do CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai – TBC tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Học viện Ngân hàng đã kết thúc vào ngày 03/12/2013 với một đêm chung kết vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

   Cuộc thi đã diễn ra trong khoảng thời gian hơn một tháng (từ 28/10/2013 đến 03/12/2013) với 3 vòng chơi:

      Vòng 1: The First Step – nhận hồ sơ và thử thách ô chữ, kết thúc Vòng 1, BTC đã chọn ra được 10 đội chơi có số điểm cao nhất tiếp tục chạy đua ở Vòng 2.

      Vòng 2: Break The Distance – gửi mật thư và bình chọn ảnh, đây là vòng thi yêu cầu sự nhạy bén, đoàn kết và tinh thần đồng đội cao của các đội chơi, sau Vòng 2, 4 đội có số điểm cao nhất là K16ATCC, K16NHL, K16TCA và CityU- 2C đã trở thành những cái tên xuất sắc xuất hiện trong đêm chung kết.

      Vòng 3: The Final Race – Đêm chung kết diễn ra vào tối 03/12/2013. Trải qua các phần thi vô cùng gay cấn, quyết liệt, các đội chơi đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt là trog phần thi thứ 2: Tăng tốc, thứ hạng của các đội chơi thay đổi liên tục, khiến cho khán giả vô cùng hồi hộp chờ đợi từng câu trả lời cũng như điểm số của mỗi đội chơi.

   Đêm chung kết khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội CityU– 2C, các giải nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về các đội K16TCA, K16ATCC, K6NHL.

   Sau hơn một tháng chạy đua, cuối cùng CityU – 2C đã trở thành đội về đích xuất sắc nhất, bên cạnh đó các đội chơi đã đều thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin, tinh thần đồng đội, đoàn kết hết mình trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

   CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai – TBC xin cám ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả mà các bạn đội chơi được cũng chính là sự thành công của cuộc thi. Chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều chương trình hơn nữa, và  rất mong mỗi khi một chương trình của TBC được tổ chức, thì luôn nhận được sự yêu mến và đồng hành từ phía các bạn.

   Với các thành viên của CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai – TBC, trong cả một khoảng thời gian dài chạy chương trình, chúng tôi đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể cống hiến một phần sức lực của mình cho sự thành công chung của chương trình. Và tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ không ngừng cố gắng, để những chương trình sau TBC tổ chức sẽ luôn thành công như ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN 2013. 

Chia sẻ

София Дървен материал цени

София Дъски цена