HỘI CHỢ VIỆC LÀM 2013

Thời gian chương trình: Tháng 5/2013

Chương trình “ HỘI CHỢ VIỆC LÀM 2013” với chủ đề “ CẦU NỐI NHÂN LỰC 2013” do Phòng quản lý người học Học viện Ngân hàng và Câu lạc bộ Nhà Ngân Hàng Tương Lai – TBC tổ chức đã chính thức khép lại.

Khởi động bằng hội thảo “ Bí quyêt chinh phục nhà tuyển dụng” do Viện Nhân lực Ngân hàng tài chính - BTC tổ chức vào 13/05/2013, HỘI CHỢ VIỆC LÀM 2013 đã nhận được sự ủng hộ, theo dõi và chú ý của nhiều ngân hàng, tổ chức lớn và đặc biệt là đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua chương trình hội thảo đầu tiên, Viện Nhân lực Ngân hàng tài chính - BTC và Ban Tổ Chức đã tổ chức cuộc thi “ Test thử, thành công thật” vào 20/05/2013. Sau khi chấm điểm, BTC đã chọn ra được 3 bạn có điểm số cao nhất và được VietinBank phỏng vấn trực tiếp vào ngày 24/05/2013

Tiếp theo chuỗi sự kiện của HỘI CHỢ VIỆC LÀM là hội thảo “ Khám phá quy trình tuyển dụng cùng FTMS”, song song với hội thảo này, FTMS cũng tổ chức một buổi thi thử đầu vào ngành kế toán – kiểm toán cho những sinh viên đã đăng kí dự thi trước đó. Chương trình này nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối với những băn khoăn về công việc trong tương lai và hướng đi sau khi ra trường.

Ngày Hội chợ “ CẦU NỐI NHÂN LỰC 2013” diễn ra từ 8h00 – 17h00 ngày 24/05/2013, với sự góp mặt của nhiều ngân hàng lớn : BIDV, VietinBank, Sacombank, Techcombank, LienVietPostBank, BaoVietbank, Agribank…, ngoài ra còn có sự tham gia của Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính - BTC, EQuest, FTMS, GLN.... Tham gia hội chợ, các bạn sinh viên đã được hòa mình vào không khí sôi động của các tiết mục văn nghệ, được giao lưu với ca sĩ khách mời Khánh Phương. Bên cạnh đó, các bạn còn được chơi các trò chơi với những phần thưởng vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ.Song song với Hội chợ tại sân nhà E Học viện Ngân hàng, trong Hội trường lớn HVNH cũng diễn ra Hội thảo chuyên đề, tư vấn kĩ năng xin việc, phỏng vấn, viết CV…

HỘI CHỢ VIỆC LÀM 2013 đã thành công tốt đẹp, Hội chợ đã thực sự trở thành một nơi để sinh viên có được cơ hội việc làm và giải đáp thắc mắc về công việc trong tương lai của mình, nơi nhà tuyển dụng tìm được nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời thông qua Hội chợ những thông tin về các khóa học hữu ích và hấp dẫn cũng đã được truyền đạt trực tiếp tới các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện .

Đây thực sự là một chương trình bổ ích với các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối.

Để có được một Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2013 thành công, không thể không nhắc tới những sự giúp đỡ nhiệt tình và sự quan tâm sâu sắc từ các thầy cô Ban Giám Đốc, Phòng quản lí người học, Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên Học viện Ngân hàng, sự tham gia của Đội Sinh Viên Tình Nguyện HVNH và các Câu lạc bộ, các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai - TBC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ và bảo trợ cho chương trình.

Con đường tới tương lai còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi và các bạn sẽ luôn luôn vững tin vào chính mình và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Chia sẻ

София Дървен материал цени

София Дъски цена