ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN 2012

 TBC – những điều bất ngờ chúng tôi dành cho các bạn

   Tomorrow Bankers Club – CLB Nhà ngân hàng tương lai TBC được thành lập vào 20/04/2005, Tự hào là CLB giàu truyền thống nhất học viện ngân hàng, với giá trị cốt lõi Suy nghĩ – Viết – Hành động, chúng tôi luôn mang tới cho các bạn sinh viên một môi trường thực tế, năng động, giúp các bạn có thể tự hoàn thiện bản thân mình.

   7 năm hoạt động không phải là quá dài, nhưng cũng đủ để chứng minh rằng, qua bao thăng trầm sóng gió TBC vẫn phát triển không ngừng nghỉ, luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng.

   Từ những bước đầu chập chững non trẻ, những bước vấp ngã, những giọt nước mắt tưởng chừng sắp bỏ cuộc nhưng chúng tôi vẫn không dừng lại.

   Miss Banking: Hidden Beauty 2009, The Last Day, Hội chợ việc làm 2011, 2012,… Đó chính là những thành công kết tinh từ tất cả công sức, trí óc, sự sáng tạo và phấn đấu không biết mệt mỏi của chúng tôi trong suốt 7 năm hoạt động.

   Năm học 2012 đã bắt đầu rồi, TBC xin gửi lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các bạn tân sinh viên Học Viện Ngân Hàng . TBC rất trân trọng và hy vọng ở những thế hệ mới - những bộ óc bùng nổ ý tưởng sẽ thổi vào mái trường Học Viện Ngân Hàng những hơi thở mới mẻ và đầy sức sống. \m/

    Và chúng tôi đã chuẩn bị một món quà rất đặc biệt để dành riêng cho các bạn, những tân sinh viên ấn tượng của Học Viện Ngân Hàng. Vậy nên, dù bạn là ai, đang làm gì, hãy dừng lại một phút thôi để mở món quà này.

   Giải thưởng hấp dẫn, cạnh tranh quyết liệt, sân khấu hóa hoành tráng,…. ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN sẽ là một kỷ niệm đẹp, một khoảnh khắc khó quên. Nhưng hơn hết, điều mà các bạn nhận được  đó chính là cơ hội được làm việc bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, cùng  nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Dù thành công hay chưa thành công, nhưng hãy để  ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN trở thành cầu nối đưa các bạn lại gần nhau hơn nhé.

   Thử bắt tay cùng nhau làm điều gì đó thật khác biệt, hãy cho chúng tôi thấy, các bạn là ai và các bạn đến từ lớp nào? Hãy cho chúng tôi thấy sức mạnh tập thể của các bạn! Cùng xây dựng hình ảnh và cá tính riêng cho chính tập thể lớp mình thông qua ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN nhé.

   Và điều cuối cùng TBC muốn nói với các bạn tân sinh viên, sự kỳ vọng và hy vọng, chúng tôi đặt rất nhiều ở các bạn. Chúng tôi tin chắc các bạn sẽ làm được những điều thật sự mới mẻ hơn cả những điều các bạn nghĩ !

  Cùng đón chờ ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN

                                   25/9 đến 10/10/2012 tại Học viện ngân hàng

  Hãy chuẩn bị và chúng tôi sẽ tìm đến bạn !

 TBC – Tomorrow bankers club

 C1 room

 Website: http://tbc.org.vn/

 Facebook: http://www.facebook.com/tbconline

 

Hãy cảm nhận điều đặc biệt TBC mang đến cho các bạn qua clip này nhé ! HOT HOT \m/

http://www.youtube.com/watch?v=dqxgxYjUoDU

 

Chia sẻ

София Дървен материал цени

София Дъски цена